CHI TIẾT DỰ ÁN

Categories:
Client: Vingroup
Location: Tp. Tây Ninh
Completed: 2018

Vincom Shophouse Tây Ninh với 4 mặt tiền là dự án nằm trong chuỗi hệ thống Vincom Shophouse trên toàn quốc do Tập đoàn Vingroup đầu tư tại Thành phố Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh. Với mô hình nhà phố thương mại hiện đại, Vincom Shophouse Tây Ninh giúp gia chủ vừa được tận hưởng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp 5 sao, vừa thuận tiện cho kinh doanh – với thiết kế theo phong cách “tân cổ điển” đa chức năng; kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp vừa tiện lợi kinh doanh, thiết kế mặt tiền rộng thoáng cùng cơ sở hạ tầng nội khu đồng bộ thừa hưởng tiện ích chỉ trong 1 bước chân đến Trung tâm thương mại Vincom (vui chơi giải trí, mua sắm…). Và điểm nhất đặc biệt là khách sạn 5 sao ngay tại dự án góp phần gia tăng giá trị đầu tư hiếm có dự án nào có được trong vùng Đông Nam Bộ và là khách sạn 5 sao duy nhất tại Tây Ninh đến thời điểm hiện tại.

Việc sở hữu các shophouse tại Vincom Tây Ninh giúp các chủ nhân gia tăng cơ hội về đầu tư, gia tăng vị thế kinh doanh trên thương trường, tích lũy tài sản giá trị cao hoặc cơ hội kinh doanh không giới hạn hoặc cho thuê hoặc để ở trong cộng đồng văn minh.

Thông tin dự án:
 • Địa chỉ: Số 446, đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Nhà thầu: UNICONS.
Loại hình phát triển:
 • Khách sạn 5 sao
 • Trung tâm thương mại Vincom
 • Shophouse Vincom Tây Ninh

Vincom Shophouse Tây Ninh có vị trí vô cùng đắc địa với 4 mặt tiền đường:
 • Mặt tiền chính đường 30/4
 • Đường Lê Duẩn
 • Đường Trương Tùng Quân
 • Đường Đặng Ngọc Chinh
Địa chỉ: Số 446, đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Tây Ninh mang lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng và lãng mạn. Mỗi đường nét thiết kế đều mang trên mình hơi hướng nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao, khiến tổng thể dự án như một kỳ quan giữa lòng đô thị, nâng tầm danh giá của chủ nhân nơi đây.

Ngoài kiến trúc độc đáo, ưu thế đặc biệt của Vincom Shophouse Tây Ninh nằm ở chính vị trí “địa lợi” liền kề TTTM Vincom đẳng cấp và Khách sạn 5 sao giữa các tuyến giao thông nhộn nhịp ngay trong lòng thành phố năng động. Nhờ đó, dự án không chỉ hưởng lợi từ vị trí đắc địa, đẳng cấp và có giá trị BĐS cao, mà còn nhận được lợi ích từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án.

Khác với nhà phố truyền thống, Vincom Shophouse được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh ngay từ giai đoạn quy hoạch và thiết kế. Vincom Shophouse có thiết kế tầng 1 được ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên tiện cho thương mại cũng như sinh sống. Nhờ đó, gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng (cho thuê mặt bằng, tự doanh, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống tại chỗ). Không gian sinh sống tại đây vừa riêng tư lại vẫn thuận tiện để điều hành kinh doanh mỗi ngày. Mặt tiền shophouse cũng được tính toán chi tiết với bề ngang và diện tích vỉa hè hợp lý để ưu tiên mục đích thương mại.

Không chỉ sở hữu mặt tiền chạy dọc tuyến đường trọng điểm 30/4, Vincom Shophouse Tây Ninh còn đem lại giá trị thương mại vượt trội với dãy phố 4 mặt tiêng.

 • thông tin đang cập nhật...

Thông tin bảng giá đang được cập nhật

THƯ VIỆN ẢNH

vincom-shophouse-can-tho (5)
vincom-shophouse-can-tho (6)
vincom-shophouse-can-tho (4)
vincom-shophouse-can-tho (2)
DAILYVINHOMES

54 Đặng Ngọc Chinh, P,3, TP Tây Ninh.

0938116663

0912426296

dailyvinhomes.net@gmail.com

(84-066) ....

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 21:00

Hotline: 0938116663 | Email: dailyvinhomes.net@gmail.com